15 Ý TƯỞNG ĐIÊU KHẮC BẰNG XỐP EPS TỐT NHẤT

✅Kích thước: Tùy chọn ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn ✅Bảo Hành: 12 tháng ✅Gọi có giá tốt nhất 0906.672.123 ✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi khi không đúng với miều tả

✅✅Với người Việt Nam ta, có lẽ rằng nghệ thuật Điêu khắc trừu tượng bằng eps chưa phổ biến và xuất hiện chưa nhiều trong đời sống hằng ngày, trong các cuộc triển lãm nghệ thuật hay các đồ trang trí nội thất, ngoại thất. Điều đó là bởi vì nghê thuật điêu khắc bằng eps hiện nay chưa phát triển ở nước ta, các cơ sở sản xuất chưa đủ điều kiện hoặc có thể chưa đủ kinh nghiệm để có thể tự tin làm các sản phẩm điêu khắc bằng eps. Điều đáng nói hơn là hiện nay ở Việt Nam, các kiến thức về thẩm mỹ thiết kế tượng xốp eps định hình còn chưa nhiều và chưa đủ để có thể thực hiện vào công việc điêu khắc. Bởi vì thế mà cũng có rất nhiều xưởng sản xuất tượng điêu khắc eps sản xuất bất chấp, không tôn trọng cái đẹp và chất lượng, cho xuất ra ngoài thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng thấp, kém, phi nghệ thuật, mà giá thành lại còn rất cao, còn có trường hợp các xưởng đó dùng loại eps lậu, dễ bị hư, ít bền, gây ra không ít ác cảm với người tiêu dùng với hầu hết các sản phẩm điêu khắc eps nói chung. BIM chúng tôi xưởng gia công điêu khắc theo yêu cầu có kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công đạt chuẩn quốc tế, được đào tạo bài bản qua các khóa điêu khắc eps chất lượng cao. Công ty chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm tượng eps điêu khắc của BIM đều mang chất lượng tuyệt vời, yếu tố thẩm mỹ thì phải nói rất đẹp và mang tính trừu tượng, phù hợp với đại đa số nhu cầu thẩm mỹ của người Việt Nam và bạn bè quốc tế hiện nay.

báo giá xốp eps

 

✅✅Để có thể tạo ra được các sản phẩm điêu khắc EPS chất lượng cao, BIM chúng tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức về nghệ thuật điêu khắc, đặc biệt là Điêu khắc động vật bằng eps. Với đội ngũ thiết kế vô cùng tài năng và có kinh nghiệm cao, chúng tôi đã có thể tổng hợp được 15 loại ý tưởng dùng trong điêu khắc tượng EPS. 15 kinh nghiệm chuẩn bị được trình bày dưới đây chính là quá trình mày mò, nghiên cứu qua suốt nhiều năm của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Thứ nhất, theo kinh nghiệm nhận điêu khắc chân dung bằng mút xốp lâu năm của BIM chúng tôi, chúng tôi đã kết luận ra rằng các tưởng về điêu khắc động vật chính là phổ biến nhất và dễ thực hiện nhất vì hầu hết các loại động vật đều có thể dễ dàng tìm được hình dáng trên mạng, chỉ cần nhờ vào đó và đội ngũ thiết kế vẽ 3d lại, sau đó chỉ đợi máy in là xong.

eps là gì

Thứ hai, BIM chúng tôi cảm thấy các sản phẩm điêu khắc mang hình dáng của phương tiện giao thông cũng rất phổ biến và không khó làm mấy so với hình động vật bởi vì các hình ảnh của các phương tiện giao thông xuất hiện trên internet cũng rất nhiều. Không chỉ thể, BIM chúng tôi còn nhận thiết kế và điêu khắc các phương tiện giao thông ở tương lai theo trí tưởng tượng của bạn, chỉ cần bạn cho chúng tôi hiểu khái quát, sau đó đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện ngay ý tưởng đó của bạn bằng khối xốp eps.

Thứ ba, có lẽ việc điêu khắc theo yêu cầu các hình dạng nghệ thuật, trừu tượng có lẽ sẽ hơi tương đối khó hơn so với hai dạng đầu vì đây là loại điêu khắc đi sâu vào nghệ thuật với các chi tiết và mức độ tỉ mỉ cao hơn nhằm phục vụ mục đích triển lãm, trưng bày,… Không chỉ thế, tượng điêu khắc nghệ thuật còn phải cần được làm vô tình kỹ càng nhằm đáp ứng đúng ngụ ý nghệ thuật của người đặt sản phẩm.

Thứ tư, việc điêu khắc của BIM chúng tôi đã trở nên khó hơn vì các ý tưởng về điêu khắc eps với các chi tiết vô cùng nhỏ và tỉ mỉ, khiến máy điêu khắc không thể phát huy được hết tác dụng, đồng nghĩa với việc phải sử dụng nhiều sức người hơn vào công việc điêu khắc các sản phẩm chi tiết đó. Đã có nhiều lúc xảy ra hiện tượng hư hỏng, khiến đội ngũ nhân viên của BIM phải làm đi làm lại rất nhiều lần. Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc, bởi vì yêu cầu của khách hàng chính là niềm vui của BIM.

Thứ năm, BIM chúng tôi còn nhận điêu khắc các bức tượng nghệ thuật khổng lồ, có thể cao đến hàng chục mét. Đây cũng là một trong nhiều ý tưởng điêu khắc gây khó khăn cho BIM chúng tôi vì kích thước quá lớn, khiến việc gia công gặp khó khăn, lúc gắn các chi tiết nhỏ vào có thể đôi khi gặp trục trặc, thế nhưng đôi ngũ của BIM vẫn rất hăng say làm việc, luôn hiểu rõ mục đích của công việc và luôn yêu nghề dù trong hoàn cảnh nào.

Thứ sáu, đây cũng là một ý tưởng thú vị và hay ho, có thể làm cho đội ngũ thiết kế của BIM phải vận dụng rất nhiều chất xám. Đó là điêu khắc bằng xốp eps cách nhiệt thành các sản phẩm tượng EPS mang hình dáng của tôn giáo như tượng Chúa Jesus, tượng Phật,… Vì mang tính tôn giáo cao nên chúng tôi phải tìm hiểu rất kĩ về từng tôn giáo rồi mới dám thực hiện nhằm tránh xảy ra các sơ xuất về tôn giáo.

✅✅…Ngoài ra, cũng còn rất nhiều ý tưởng điêu khắc khác như điêu khắc thành hình các sản phẩm công nghệ, điêu khắc ngồi nhà nhỏ cho bé, điêu khắc các hộp đựng vật dụng, điêu khắc thực vật, điêu khắc các nhân vật nổi tiếng cả thực tế và trong phim,…

đơn giá xốp eps

✅BIM chúng tôi với đội ngũ nhân viên và đội ngũ thiết kế, gia công có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận gia công điêu khắc giá rẻ, kết hợp với máy móc hiện đại nhập khẩu châu Âu. BIM chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm được tạo ra đều có chất lượng cao và đạt độ hoàn hảo nhất. Đừng ngần ngại gì nữa mà hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho BIM để được tư vấn miễn phí về sản phẩm bạn yêu thích.

✅✅Hiện nay, BIMlà một trong những nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Đây là lý do giải thích tại sao www.sculpturevietnam.com - 0901 357 123 luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Ngoài ra, để đáp lại tự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xin vui lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi  để nhận ngay một món quà lưu niệm cho người thân, bạn bè của mình nhé.

Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

quatavi.com

 

Bài viết liên quan