Mô hình mút xốp có thể được sử dụng trong các sản phẩm quảng cáo không?

Các mô hình mút xốp có thường được sử dụng trong các sản phẩm quảng cáo không? Vì sao người ta lại chuộng sử dụng mô hình quảng cáo làm từ mút xốp? Các hình thức quảng cáo thường được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Nói đến các mô hình quảng cáo thì mô hình mút xốp không phải là một cái tên xa lạ. Điều gì đã tạo nên sức hút cho cho loại mô hình quảng cáo này? Và tại sao vẫn còn nhiều người thắc mắc mắc rằng mô hình mút xốp có dược sử dụng trong mô hình quảng cáo hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

các hình thức quảng cáo
Mô hình chú mèo thần tài

Lý do gì để mô hình mút xốp được “chọn mặt gửi vàng” cho các sản phẩm quảng cáo?

- Đa dạng về mẫu mã: Cùng với sự phát triển cũng như nhu cầu quảng cáo ngày càng đa dạng nên không có sự giới hạn nào cho sự sáng tạo. Tùy theo từng mục đích khác nhau, mà các mô hình mút xốp được ra đời cũng ngày càng nhiều. Có thể kể đến như: các loại động - thực vật, đồ ăn, nước uống, vật dụng,... Nhờ bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo và sự hỗ trợ nhiệt tình từ công nghệ hiện đại, dường như không có mẫu mã nào mà mô hình mút xốp có thể bỏ qua được.

các hình thưc quảng cáo

 

- Đa dạng về kích thước: Nhờ vào đặc tính dễ thi công, các mô hình mút xốp có thể “chấp” được nhiều loại kích thước từ nhỏ đến lớn, kể cả những hình dạng phức tạp. Bạn rất dễ bắt gặp một mô hình mút xốp bé tí nằm trên bàn, hoặc cũng có thể va phải một mô hình quảng cáo cực lớn mà bạn không ngờ nó được làm bằng mút xốp. Một phần nhờ vào công nghệ CNC hiện đại mà

- Đa dạng về màu sắc: Tính thẩm mĩ và thị hiếu ngày càng được đề cao trong từng sản phẩm, do vậy mà màu sắc trong các hình thức quảng cáo này cũng rất được đầu tư. Từng sản phẩm đều được chăm chút cẩn thận, được phủ lên một lớp sơn sao cho giống thật nhất có thể.

các hình thức quảng cáo

 

- Đa dạng trong bố trí: Vì là mút xốp nên các loại hình thức quảng cáo này rất dễ dàng và thuận tiện trong di chuyển, bố trí và lắp đặt. Khác với những mô hình bằng sứ, đất, hay kim loại… những mô hình quảng cáo có thể linh hoạt trong bố trí, thay đổi cũng như dịch chuyển đến bất kì vị trí nào bạn muốn. Thêm vào đó, việc bố trí những mô hình quảng cáo này cũng không đòi hỏi quá nhiều nhân lực và sức bền của người dịch chuyển.

- Giá thành hợp lý: So với những mô hình quảng cáo được làm từ những chất liệu khác, mô hình mút xốp mang đến một ưu điểm là giá cả hợp với “túi tiền” của bất kì doanh nghiệp hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ nào. Sỡ dĩ như vậy là nhờ vào giá thành của nguyên vật liệu không quá đắt. Bên cạnh đó, nhờ vào đặc tính dễ thi công mà những mô hình quảng cáo này cũng không đòi hỏi quá nhiều trong công đoạn thi công và  sản xuất.

Mô hình quảng cáo mút xốp xuất hiện ở đâu?

các hình thức quảng cáo

Xuất thân mang “chất bình dị”, dễ kiếm, dễ thi công, dễ di chuyển và dễ hài lòng khách… các mô hình quảng cáo này dường như chiếm trọn spotlight trong “giới quảng cáo”.

Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình thức quảng cáo này trong những trung tâm mua sắm, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, các sự kiện lớn nhỏ... 

 

các hình thức quảng cáo

Với những tính năng ưu việt mà nó sẵn có, mô hình mút xốp này càng được yêu chuộng và trở nên một phần không thể thiếu mỗi khi đề cập đến hình thức quảng cáo. Dễ đến nhưng không dễ đi, bất kì mô hình quảng cáo mút xốp nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Lý do  không chỉ bởi sự “dân giã” dễ tìm, dễ thấy, mà còn là sự chỉnh chu và đầu tư trong từng sản phẩm được đẽo gọt. Do vậy, mà khi nói đến các sản phẩm quảng cáo, người ta khó có thể kiềm lòng mà không nghĩ đến mô hình mút xốp đầu tiên. Bằng sự chứng minh giá trị bản thân qua thời gian, có thể khẳng định, mút xốp chính là sản phẩm luôn được ưu tiên trong các loại quảng cáo trang trí. Đặc biệt hơn hết chính là quảng cáo trang trí mang tính nghệ thuật cao.

Bằng niềm tin và sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại, BIM luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ở đâu cần mô hình quảng cáo mút xốp, ở đó có BIM lo!


Bài viết liên quan